Seawindow ra đời được hơn 3 năm, đã đi rảo khắp các miền đất nước từ miền biển xanh mát Nha Trang đến miền núi cao Đà Lạt đầy sương mù. Seawindow không còn xa lạ với khách hàng yêu thích hệ cửa mới – cửa cao cấp uPVC. Seawindow hiện tại là người bạn đồng hành của khách hàng và tất nhiên Seawindow đang không ngừng đổi mới để tiếp cận và phục vụ tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng.


Tháng 7 vừa qua, thương hiệu cửa uPVC cao cấp Seawindow đã có dịp đến gần hơn với khách hàng Tp HCM thông qua Hội chợ Vietbuilt – Hội chợ ngành vật liệu xây dựng. Đợt ra mắt lần này Seawindow mang đến cho khách hàng cảm giác nồng nhiệt và thân thiện như chính vùng đất mà Seawindow được hình thành.

Với cách bày trí hợp lý và bắt mắt, gian hàng Seawindow luôn thu hút tất cả các ánh nhìn của khách tham quan về những dòng sản phẩm cửa cao cấp sang trọng và trang nhã. Từ các hệ cửa sổ mở trượt, mở quay, mở hất đến các loại cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh đều tạo cho khách hàng 1 cảm giác rất hài lòng bởi vẻ đẹp thẩm mỹ từ các góc gọt cũng như độ kín khít và an toàn của sản phẩm. 


Seawindow – lòng nhiệt tình xuất phát từ trái tim. 

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng thời tiết mát mẻ quanh năm không chỉ ảnh hưởng tạo vật xung quanh mà còn góp phần hình thành tính cách của con người ở vùng biển Nha Trang này. Đến với Nha Trang có lẽ bạn sẽ không thể quên được không khí mát mẻ, dễ chịu nơi đây – nơi mà những con người của Seawindow được sinh ra và mang Seawindow đến với khách hàng Tp HCM.

Có lẽ vì vậy mà khi đến với gian hàng Seawindow tại Hội chợ Vietbuilt , hầu hết khách hàng đều cảm thấy rất dễ chịu và vui vẻ vì họ được đội ngũ nhân viên và PG của Seawindow đón tiếp rất nồng nhiệt – bởi lẽ đó là sự nhiệt tình xuất phát từ trái tim. 

Tại Hội chợ, khách hàng được tư vấn rất chu đáo về tính năng của các loại cửa, bên cạnh đó khách hàng cũng được giải đáp tất cả các thắc mắc về loại cửa mới này cũng như cách sử dụng và bảo quản cửa. Dù chưa biết hay đã biết về cửa cao cấp uPVC này thì hẳn sau khi rời gian hàng, khách hàng cũng cảm thấy rất hài lòng về những thông tin mình đã nhận được.

Seawindow – cùng bạn xây dựng hạnh phúc mới.

Chất lượng sản phẩm tốt, thái độ phục vụ nhiệt tình là 2 yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng và cũng như sự phát triển của Seawindow.

Sau Hội chợ Vietbuilt, rất nhiều hợp đồng đã được kí, rất nhiều căn nhà đẹp đã được xây dựng và tất nhiên rất nhiều mối quan hệ đẹp đã được hình thành. 

Khách hàng hài lòng vì quyết định chính xác của mình . 
Seawindow tự hào vì được khách hàng trao trọn niềm tin.
 
- Danh sách showroom Seawindow: 

* Seawindow Nha Trang

Địa chỉ: Làng biệt thự sinh thái Giáng Hương, Đất Lành, Vĩnh Thái, Nha Trang
Điện thoại & Fax: 02583 516 577 
 

* Seawindow Da Lat

Địa chỉ: 41 Thi Sách, P.6, TP. Đà Lạt

Điện thoại & Fax: 02633540777 

* Factory's Seawindow 

Địa chỉ: Làng biệt thự sinh thái Giáng Hương, Đất Lành, Vĩnh Thái, Nha Trang